GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH KT và DV Điện Âu Châu được thành lập theo giấy phép ĐKKD số 3702424767 do sở KH và ĐT tỉnh Bình Dương cấp ngày 21/12/2015. Với ngành nghề hoạt động chính là sản xuất tủ bảng điện công nghiệp, thiết bị đóng ngắt, buôn bán máy móc, phụ tùng công nghiệp, thiết bị điện dân dụng và công nghiệp. Công ty TNHH KT và DV Điện Âu Châu được thành lập với đội ngũ kỹ sư làm việc lâu năm trong ngành điện công nghiệp. Đã từng tham gia rất nhiều những dự án lớn trong nước và một số nước trong khu vực. Điển hình như các dự án như sau:

Dự án Factory : tham gia trong quá trình xây dựng các nhà máy như : Nitto Denko, Olympus, VSIP Bình Dương, Unilever,

Dự án khách sạn, Building : Khách sạn Shera – ton SG, Rex hotel, Movempick hotel… Centec Tower, Etown, The Manor Dự án quốc gia : Trung tâm hội nghị quốc gia Hà Nội, Viện bảo tàng Hà Nội, Nhà máy nhiệt điện Nhơn Trạch…

Việc hình thành nên Công ty TNHH KT và DV Điện Âu Châu, phải kể tới những cột mốc quan trọng đánh dấu cho sự phát triển của công ty:

+ Từ tháng 6/2011 xuất phát từ một cửa hàng bán lẻ thiết bị điện công nghiệp, công ty TNHH Điện Âu Châu ra đời với kim chỉ nam hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực điện công nghiệp là lĩnh vực đội ngũ thành lập có kinh nghiệm nhiều
năm.

+ Đến tháng 1/2012, bắt đầu sản xuất tủ bảng điện công nghiệp từ một xưởng sản xuất với đầy đủ máy đột CNC, máy chấn…vv

Ngoài đội ngũ kỹ sư có kinh nghiệm lâu năm, Công ty TNHH KT và DV Điện Âu Châu còn có đội ngũ công nhân cũng là những người đã kinh qua các công ty sản xuất tủ điện hàng đầu và có tay nghề chắc chắn. Các sản phẩm với tiêu chí“chất lượng là giá trị của doanh nghiệp” của Công ty TNHH KT và DV Điện Âu Châu bao gồm đầy đủ các loại phục vụ cho các công ty xây dựng, nhà thầu M&E và các khách hàng một cách hoàn hảo nhất.